1 | การทำขนมไทย | 10 |
2 | น้ำยาล้างจาน | 3 |
3 | ข้าวยำสมุนไพร | 5 |
4 | การทำไก่ทอดสมุนไพร | 5 |
5 | การทำปลาส้ม | 6 |
6 | การทำใบจาก | 12 |
7 | การจัดดอกไม้ในงานพิธี | 20 |
8 | การทำสปาร์เก็ตตี้ | 5 |
9 | ผลไม้แช่อิ่ม | 12 |
10 | การทำน้ำอ้อยเพื่อการค้า | 5 |
11 | ข้าวหมก(ไก่ แพะ) | 5 |
12 | การทำลูกประคบ | 3 |
13 | การทำอาหารประเภทยำ | 12 |
14 | หลักสูตรการทำเครื่องแกงเพื่อการค้า | 40 |
15 | หลักสูตรการทำข้าวมันซาอุ | 5 |
16 | หลักสูตรการทำธุรกิจโฮมสเตย์ | 40 |
17 | หลักสูตรการบริหารจัดการท่องเที่ยวโดยชุมชน 1 | 60 |
18 | หลักสูตรการบริหารจัดการท่องเที่ยวโดยชุมชน 2 | 60 |
19 | หลักสูตรธุรกิจขนมไทย | 40 |
20 | การตัดเย็บเสื้อผ้าเบื้องต้น | 40 |
21 | หลักสูตรการทำขนมเบเกอร์รี่ | 10 |
22 | หลักสูตรการทำสลัดโรล | 5 |
23 | หลักสูตรขนมเบเกอร์รี่เพื่อการค้า | 40 |
24 | หลักสูตรธุรกิจบริการห้องพัก | 20 |
25 | การตัดเย็บผ้าคลุมโต๊ะ | 20 |
26 | การทำครีมอาบน้ำเพื่อสุขภาพ | 5 |
27 | ของที่ชำร่วยจากเส้นพลาสติก (กระเป๋าจิ๋ว) | 15 |
28 | หลักสูตรการทำซาลาเปา | 6 |
29 | หลักสูตรการทำเครื่องแกง | 20 |
30 | หลักสูตรนวดเพื่อผ่อนคลาย คอ บ่า ไหล่ | 30 |
31 | หลักสูตรการทำขนมโดนัทเค้ก | 5 |
32 | หลักสูตรอาหารว่างและเครื่องดื่ม | 6 |
33 | หลักสูตรการทำสบู่สมุนไพร | 6 |
34 | การค้าออนไลน์ (E-Commerce) | 6 |
35 | ช่างแต่งหน้า | 20 |
36 | การทำชาจากใบขลู่ | 5 |
37 | การทำสครับกากกาแฟ | 12 |
38 | การทำน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ | 5 |
39 | การอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น (การกวนกาละแม) | 6 |
40 | การทำกะปิ | 9 |
41 | การทำขนมเบเกอร์รี่ | 6 |
42 | การบริหารจัดการท่องเที่ยวโดยชุม | 60 |
43 | การทำเครื่องแกงเพื่อการค้า | 5 |
44 | การทำขนมไทย | 20 |
45 | การทำขนมไทย | 12 |
46 | การทำขนมกาละแม | 20 |
47 | การทำน้ำพริก | 20 |
48 | การทำไข่เค็ม | 6 |
49 | การทำขนมโค | 5 |
50 | การทำขนมคุ้กกี้ | 6 |
51 | การทำขนมไทย | 12 |
52 | การทำไก่ทอดสมุนไพร | 6 |
53 | การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลา | 40 |
54 | การทำไก่ทอดสมุนไพร | 6 |
55 | การทำขนมไทย | 16 |
56 | การทำขนมไทย | 6 |
57 | การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลา | 40 |
58 | การทำผ้ามัดย้อม | 20 |
59 | การทำไก่ทอดสมุนไพร | 6 |
60 | การออกแบบกระเป๋าผ้า | 20 |
61 | การทำปลาส้ม | 6 |
62 | อาหารว่างและเครื่องดื่ม | 6 |
63 | การพัฒนารูปแบบชุดอาหารว่างจากขนมไทย | 6 |
64 | การทำเหรียญโปรยทาน | 6 |
65 | วิชาอาหาร-ขนม | 16 |
66 | การพัฒนารูปแบบชุดอาหารว่างจากขนมไทย | 16 |
67 | การทำข้าวยำสมุนไพร | 6 |
68 | อาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ จำนวน ๖ ชั่วโมง | 6 |
69 | อาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ จำนวน 16 ชั่วโมง | 16 |
70 | อาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ จำนวน 30 ชั่วโมง | 30 |
71 | อาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ จำนวน 40 ชั่วโมง | 40 |
72 | สุขภาวะและสุขอนามัยต่อตนเอง ครอบครัว ชุมชน และสังคม จำนวน ๖ ชั่วโมง | 6 |
73 | อาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ จำนวน 12 ชั่วโมง | 12 |
74 | การทำข้าวยำสมุนไพร 6 ชั่วโมง | 6 |
75 | การทำน้ำมันเหลือง จำนวน 6 ชั่วโมง | 6 |
76 | การทำยาดมสมุนไพร | 6 |
77 | หลักสูตรพาณิชยกรรมและการบริการ การทำน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ | 3 |
78 | หลักสูตรการทำลูกประคบสมุนไพร | 12 |
79 | หลักสูตรการตัดเย็บเสื้อผ้าเบื้องต้น | 24 |
80 | หลักสูตรอาชีพ การตัดเย็บกระเป๋าผ้าบาติก | 40 |
81 | หลักสูตรการสร้างแบบเสื้อผ้าเบื้องต้น | 24 |
82 | หลักสูตรการตัดชุดเดรส | 24 |
83 | หลักสูตรการนวดเพื่อสุขภาพ | 40 |
84 | หลักสูตรการทำกระเป๋าผ้า (ใบเล็ก) | 6 |
85 | หลักสูตรสร้างสุขด้วยเสียง | 15 |
86 | หลักสูตรกิจกรรมเข้าจังหวะ | 10 |
87 | หลักสูตรการจัดดอกไม้สด | 6 |
88 | หลักสูตรการตัดเย็บเสื้อผ้าเบื้องต้น | 30 |
89 | หลักสูตรการสเปย์สมุนไพรอเนกประสงค์ | 6 |
90 | หลักสูตรการทำดอกไม้ประดิษฐ์จากผ้า | 50 |
91 | หลักสูตรความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาอาชีพ(ผ้าสะบัดสี) | 15 |
92 | หลักสูตร การทำของชำร่วยจากผ้าขนหนู | 10 |
93 | การทำน้ำมันนวดสมุนไพร | 10 |
94 | หลักสูตรการจักสานเส้นพลาสติกเพื่อการค้า | 30 |
95 | หลักสูตรการจักสานผลิตภัณฑ์จากเตยปาหนัน | 40 |
96 | การทำกระเป๋าจากผ้า (ใบเล็ก) และการเพิ่มมูลค่าของสินค้า | 30 |
97 | หลักสูตรการทำขนมไทย | 6 |
98 | หลักสูตรการทำอาหารจานเดียว | 6 |
99 | หลักสูตรการทำลูกประคบสมุนไพร | 15 |
100 | หลักสูตรการทำน้ำมันนวดสมุนไพร | 15 |
101 | การทำน้ำพริก | 6 |
102 | หลักสูตรการทำน้ำพริก (เคยคั่วพริก) | 6 |
103 | หลักสูตรการทำขนมไทยและพัฒนารูปแบบชุดอาหารว่าง | 21 |
104 | ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ระดับอำเภอเมืองกระบี่ หลักสูตรการศึกษาต่อเนื่อง จำนวน 40 ชั่วโมง ชื่อหลักสูตร การนวดแผนไทย(สปาเท้า Foot spa) | 40 |
105 | หลักสูตรการนวดสปอร์ต (Sport Massage) | 20 |