เวลา |
จำนวนชั่วโมง |
จำนวนผู้เข้าอบรม |
หัวข้อเนื้อหา |
ทฤษฎี |
ปฏิบัติ |
09.00-12.00 น. |
3 |
|
30 |
อาหารและความเสี่ยงในการบริโภคอาหารในปัจจุบัน |
- รสชาติ |
- อาหารขยะ และที่มาของอาหารบางประเภทที่ควรหลีกเลี่ยง |
- 10 อันดับอาหารยอดอ้วน |
- สารพิษตกค้างที่พบในปัจจุบัน |
- น้ำดื่ม และความบริสุทธิ์ |
13.00-1๖.00 น. |
3 |
|
30 |
ลงมือปฎิบัติ |
- น้ำดีทอกซ์ 5 สูตร |